0

Dòng điện thoại siêu sang Vertu có giá 6.800 USD tại Luxuryvip.vn

Chiếc điện thoại này được trang bị màn hình sapphire 5,1 inch với vỏ bằng chất liệu titan – vật liệu thường được sử dụng để sản xuất ra những chiếc đồng hồ xa xỉ của Thụy Sỹ. Người dùng có thể tùy biến theo sở thích của mình với những loại da khác nhau bao gồm cả da đà điểu châu Phi.

Cận cảnh bản Vertu đắt nhất Việt Nam giá 720 triệu đồngĐiện thoại thông minh Vertu có giá 6.800 USD, bạn có mua không?Đã có một thời nhắm đến thị trường nhỏ và độc nhất với những thiết kế tinh xảo, lấp lánh, tuy nhiên các dòng điện thoại thông minh xa xỉ hiện nay đang giảm bớt đặc tính này bởi nhà sản xuất đang trông đợi mở rộng sức hấp dẫn của những thiết bị cao cấp của họ.

 
Ví dụ điển hình là Vertu. Hãng này mới công bố chiếc martphone có giá 6.800 USD (tương đương: gần 143 triệu VNĐ) với tên gọi Aster. Chiếc điện thoại này có màn hình sapphire 5,1 inch với vỏ bằng titan – vật liệu thường được sử dụng để sản xuất ra những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ xa xỉ. Người dùng có thể tùy biến theo sở thích của mình với những loại da khác nhau bao gồm cả da đà điểu châu Phi.


Mặc dù toàn bộ vật liệu cấu tạo đều thuộc hàng cao cấp, xa xỉ, nhưng thiết kế này đánh dấu sự thay đổi từ vẻ ngoài hào nhoáng gắn những viên kim cương lấp lánh mà Vertu vẫn thường sử dụng để hướng đến thiết kế phục vụ lượng khách hàng lớn hơn với những sản phẩm tinh tế hơn.


Daniel Gleeson, chuyên gia phân tích di động cao cấp tại HIS cho biết: “Họ đang nỗ lực thay đổi phong cách thiết kế để thu hút thị trường châu Âu nơi mà chất lượng cao vẫn được khách hàng ưa chuộng nhưng nhu cầu này đang có dấu hiệu giảm nhẹ”.


Vertu cũng đặc biệt nhắm đến những khách hàng giàu có tại các thị trường mới nổi như Trung Quốc, Nga và Trung Đông. Theo Euromonitor, điện thoại xa xỉ đạt tổng doanh số bán hàng là 1 tỷ USD vào năm ngoái với Trung Quốc, Anh, Mỹ và Tiểu vương quốc Ả rập là những thị trường lớn nhất.

102053399-vertu-ater-530x298-1412327748436.jpg


Trong khi nhiều người tại Trung Quốc và Tiểu vương quốc Ả rập có nhu cầu cao về mặt thiết kế để chưng diện thì một bộ phận khách hàng lại đang thay đổi thái độ và hướng đến những chiếc điện thoại rẻ hơn.


Và Aster ra đời để đáp ứng nhu cầu này. Nó có giá rẻ hơn so với sản phẩm trước đó là Signature Touch được giới thiệu vào năm 2013 với giá 7.600 USD.
Bên cạnh đó, lãnh đạo công ty cũng đã úp mở rằng Vertu có thể sẽ xem xét tung ra cả dòng điện thoại xa xỉ ở phân cấp thấp hơn.
“Có rất nhiều thứ đang gợi mở trong tương lai. Chúng tôi đang quan sát thị trường và khách hàng. Tôi tin Vertu sẽ tìm ra nếu có thể làm những gì đó ‘thật sự Vertu’ ở một mức độ cao về sự toàn vẹn mà chúng tôi muốn. Sau đó, chúng tôi có thể giới thiệu một thiết bị khác tại một mức giá khác”, Max Pogliani, CEO Vertu trả lời phỏng vấn với tờ CNBC.

 

MỌI CHI TIẾT QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ LUXURY VIP
Địa chỉ: Số 11 Điện Biên Phủ - Tây Hồ - Hà Nội
Hotline : 0976777777 - 0942228888
Email: hotrosim24h@gmail.com
Web: http://LUXURYVIP.VN

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận