0

Đồng hồ Rolex Perpetual Date 115200 Ss 34mm Blue Dial Automatic Watch W/ Rolex Card

115200
Rolex
Rolex
Còn hàng
112.000.000₫
(Đang cập nhật ...)
QR code cho sản phẩm Đồng hồ Rolex Perpetual Date 115200 Ss 34mm Blue Dial Automatic Watch W/ Rolex Card

Vào năm 1914, ngay khi Hoàng tử Ferdinand nước Áo nổ phát súng, đẩy cả thế giới vào cuộc chiến tranh đẫm máu nhất trong lịch sử thì Hans Wilsdorf người xứ Bavaria đã thành lập công ty đồng hồ Rolex ở London. Hans Wilsdorf, người sáng lập hãng đồng hồ Rolex nhận thấy rằng cần phải có những đổi mới trong cách nhìn nhận về đồng hồ của con người, trong khi những chiếc đồng hồ bỏ túi cũ kĩ lại là những chuẩn mực trong con mắt những đồng nghiệp của ông. Hans Wilsdorf hình dung ra rằng đồng hồ đeo tay có thể thay thế hoàn toàn những chiếc đồng hồ bỏ túi cũ kĩ đó và ông sẽ tạo ra một chiếc đồng hồ đeo tay đáng kinh ngạc và sẽ thay đổi hoàn toàn cách nhìn nhận của con người về đồng hồ.

Mặc dù có rất nhiều những trở ngại, thách thức về kiến thức và kinh tế, song tầm nhìn vĩ đại cả Hans Wilsdorf không hề bị nao núng và vẫn luôn vững bền. Hans Wilsdorf cũng có những may mắn trong quyết định về việc trì hoãn ý tưởng của mình vì nếu ông tạo ra một chiếc đồng hồ sang trọng trong buổi lễ ra mắt, nếu chiếc đồng hồ có khả năng thay đổi cách nhìn nhận của con người về một xu hướng mới đó là đồng hồ đeo tay và cách mạng hóa thành công thì ông sẽ phải đương đầu với rất nhiều những ý kiến trái chiều và thiếu sót của nó, như vậy sẽ rất căng thẳng và mệt mỏi cho một nhà sáng chế. Và khi ông nhận ra mối ngăn cảm duy nhất tới sản phẩm của ông mà khách hàng luôn luôn nhắm tới đó là tính chính xác của đồng hồ đeo tay. Thực sự là tính chính xác của đồng hồ đeo tay lúc đó thua xa sự chính xác của những chiếc đồng hồ bỏ túi vào thời điểm đó. Không hề bị ngăn cản bởi những trở ngại, Hans Wilsdorf vẫn kiên trì đối đầu với nó và ông không ngừng tìm tòi những phương hướng mới để giải quyết vấn đề “Tính chính xác tuyệt đối của đồng hồ đeo tay”. Ông quyết định đưa những sáng chế của mình sang đất nước của nền văn minh khoa học cao hơn, đó là đất nước Thụy Sĩ.

Sau một thời gian gắn bó và có những trải nghiệm rất thú vị tại Thụy Sĩ, Hans Wilsdorf đã có nghiên cứu và thảo luận mang tính đột phá với những nhà lãnh đạo cấp cao của hiệp hội Horlogère (tạm dịch là Hiệp hội chế tạo đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ). Thương hiệu Rolex của ông Hans Wilsdorf đã nhận được giấy chứng nhận Cao Quý vào năm 1920, được chứng nhận và đánh giá hạng cao “A” bởi Đài thiên văn Kew vào năm 1914 về tính chính xác. Những điều này hoàn toàn vượt ra ngoài tầm dự đoán của ông Hans Wilsdorf. Sau đó Rolex đã trở thành thương hiệu đồng hồ đeo tay đầu tiên trên thế giới có được chứng nhận về tính chính xác. Và cũng thật đúng lúc – Thế chiến thứ I bùng nổ, các binh lính đều cần đến một cái đồng hồ đeo tay hoạt động chính xác bởi chúng tiện lợi hơn hẳn loại đồng hồ bỏ túi khi hoạt động trong các chiến hào.

Cho đến khi tất cả các nhà thông thái trên thế giới đều có thể biết được đồng hồ sang trọng có ý nghĩa như thế nào với đời sống của họ, cái tên của hãng đồng hồ Rolex mang trong mình một biểu tượng của sự uy quyền, sức mạnh. Đồng hồ Rolex đã gắn liền với những sự phi thường của con người, những kì tích vô cùng lớn lao, bất chấp sự nguy hiểm hay cái chết để rồi đi đến đỉnh cao của vinh quang, thành công. Và đỉnh cao của vinh quang đó được định đoạt khi cô Mercedes Gleitze là người phụ nữ đầu tiên bơi qua eo biển của Anh trong vòng 10 tiếng đồng hồ vào năm 1926 và Hans Wilsdorf đã quyết định trao tặng cho Mercedes Gleitze một cái đồng hồ kiểu mới nhất hiệu Rolex Oyster, để giúp cô theo dõi thời gian trong khi vượt biển. Sự kiện này đã tạo nên tính công luận quý giá cho một thương hiệu đang trên đà phát triển.


Trung tâm bảo hành.
Cửa Hàng LUXURY VIP - 86 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội
luxuryvip.vn@gmail.com
Điện thoại : 0976 777 777